0919 32 9696


Xe phục vụ tang lễ

Báo giá

XE PHỤC VỤ TANG LỄ

Xe phục vụ tang lễ là một trong những phương tiện vận chuyển cần thiết hiện nay. Sử dụng xe phục vụ tang lễ để vận chuyển người quá cố về nơi an nghỉ vừa đảm bảo an toàn lại tránh các tác nhân từ môi trường như mưa, nắng.

Xe phục vụ tang lễ tại Dịch vụ Tang lễ Đỗ Yến Anh với thiết kế 16 chỗ ngồi và ray đỡ áo quan, đáp ứng được số lượng lớn người thân khi tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Xe được thiết kế với màu sắc trang nhã, phù hợp với nghi lễ và truyền thống văn hóa tang lễ của người Việt. Cửa xe dạng kéo bên hông và đuôi xe, thuận tiện cho việc lên xuống và di chuyển áo quan.

Hiện tại Dịch vụ Tang lễ Đỗ Yến Anh cung cấp các laoij xe phục vụ tang lễ bao gồm:

1.Xe đưa tang

Thực tế, xe đưa tang tại Tang lễ Yến Anh là loại xe 29 chỗ, được thiết kế lại nhằm mục đích đưa tiễn người mất về nơi an nghỉ cuối cùng. Đặc biệt, phía sau xe được thiết kế khoảng trống nhất định, chứa được áo quan và 5 người thân đi cùng.

                                                                                                               

Trên các xe chuyên dụng chở hài cốt có bệ quan tài bằng thép inox. Buồng quan tài được thiết kế và trang trí phù hợp với lễ nghi mai táng. Phía trước và hai bên thành xe có các giá đỡ, móc bằng thép không gỉ để treo vòng hoa.

2.Xe khách 29 chỗ                                           

Là loại xe khách 29 chỗ ngồi, sang trọng, lịch sự. Nội – Ngoại thất bên trong xe sạch sẽ, thoáng mát với hy vọng sẽ làm giảm bớt những mệt nhọc cho người thân khi di chuyển trong chặng đường dài.

3.Xe chở vòng hoa

Xe chở vòng hoa là những chiếc xe tải chuyên dụng được thiết kế lại thùng xe ở phía sau, nhằm mục đích chở vòng hoa của khách viếng thăm về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty CP Dịch Vụ Tang Lễ Đỗ Yến Anh

Trụ Sở: Số 10E, Nguyễn Viết Xuân - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội (Đối Diện Nhà Tang Lễ Hà Đông)

Hot line: 038 969 8696 - 0919 32 9696 - Email: doyenanh@gmail.com

 

Tin cùng loại
Đăng ký tư vấn với chúng tôi
Đăng ký để được tư vấn chi tiết các gói dịch vụ tang lễ.