0919 32 9696


Giới thiệu

Từ xa xưa người Việt sống với tâm thức: Con người sinh ra, lớn lên cuối cùng cũng theo quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Người Việt Nam còn sống với đạo lý “Nghĩa tử là nghĩa tận”, do vậy khi có người mất, lễ tang là một hình thức bày tỏ lòng nhớ ơn, thương xót của người sống đối với người đã mất, là sự thể hiện đạo hiếu của con cháu dành cho ông bà, cha mẹ khi qua đời.
Khi gặp việc tang, gia đình, người thân thường bối rối, lúng túng về những thủ tục, nghi lễ dành cho người quá cố dẫn đến việc “Ma chê, cưới trách”, khiến cho con cháu, người thân cảm thấy chưa thật trọn vẹn với người đã khuất.

Với mong muốn được chia sẻ sự đau thương, mất mát cùng tang quyến, trợ giúp gia đình, thân nhân tổ chức lễ tang cho người mất một cách chu đáo, phù hợp với truyền thống văn hóa, phù hợp với tín ngưỡng, tâm linh, phong tục tập quán của người Việt Nam, CÔNG TY CP DỊCH VỤ TANG LỄ ĐỖ YẾN ANH cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, là nơi tin cậy, đồng hành cùng tang quyến tổ chức tang lễ cho người mất một cách “trọn nghĩa, vẹn tình”.

 
Qua nhiều năm phấn đấu không ngừng phát triển DN chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin, sự an tâm của nhiều gia chủ khi giao cho Công Ty tôi công tác tổ chức tang lễ.
Công Ty CP Dịch Vụ Tang Lễ Đỗ Yến Anh còn được sự công nhận của UBND TP Hà Nội và đạt được danh hiệu huy chương vàng là DN có dịch vụ tang lễ tốt nhất của năm 2013 - 2014 và được chứng nhận bảng vàng danh hiệu là Công Ty “ Nhân - Tâm - Tài - Trí - Tín”.
 
 
Cuộc đời là cái quý báu nhất, không thể nghĩ bàn, mà Tạo hóa trao cho một con người trong thời gian của một đời người. Nhưng thật đau buồn khi chứng kiến sự ra đi mãi mãi của người thân, đứng trước hoàn cảnh này chúng ta ai cũng không tránh khỏi sự bối rối trong việc lo hậu sự cho người đã khuất. Chúng tôi xin được chia sẻ cùng quý vị cảm xúc này!
Chúng tôi hy vọng rằng, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Dịch Vụ Tang Lễ Đỗ Yến Anh sẽ giúp tang lễ của gia đình diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, yên lòng người đi và ấm lòng những người ở lại.
 
 
  

Đăng ký tư vấn với chúng tôi
Đăng ký để được tư vấn chi tiết các gói dịch vụ tang lễ.